Dịch Vụ
dịch vụ

chúng tôi cung cấp giải pháp

Đánh Giá Tổng Quát Tình Hình Sức Khỏe Tài Chính Doanh Nghiệp

Bản đánh giá tình hình sức khỏe tài chính Doanh nghiệp giúp xác định tình trạng tài chính hiện tại của Doanh nghiệp: điều gì tốt, điều gì xấu, các điểm mạnh, điểm yếu,… Qua đó nhằm đưa ra những mục tiêu cần ưu tiên để đưa doanh nghiệp phát triển, làm cơ sở để ra quyết định, quản lý điều hành Doanh nghiệp

Kế Toán Quản Trị, Vay Vốn Ngân Hàng

Quản trị hiệu quả doanh thu – chi phí – sản lượng để tăng lợi nhuận cho Doanh nghiệp.
Kế toán quản trị cho biết lợi nhuận của các dòng sản phẩm, giá bán tối thiểu, doanh thu hòa vốn… để từ đó, giao mục tiêu kinh doanh, kiểm soát chi phí phù hợp và phục vụ cho mục đích ra quyết định của Ban Lãnh đạo, phục vụ cho các nhu cầu vay vốn, huy động vốn

Thiết Kế Bản Kế Hoạch Tài Chính

Bản kế hoạch tài chính hoàn chỉnh sẽ cung cấp cho Doanh nghiệp một dự báo lãi lỗ trong tương lai, đồng thời, phân tích những khác biệt giữa kỳ vọng và thực tế giúp Doanh nghiệp đưa ra những mục tiêu và quyết định hành động phù hợp với tình hình hiện tại theo quý, theo tháng, theo tuần hay thậm chí là theo ngày.

Mua Bán, Sáp Nhập, Rút Vốn, Sang Nhượng Cổ Phần, ESOP

Bản báo cáo thẩm định Doanh nghiệp cung cấp sự hiểu biết về Doanh nghiệp dự định mua/bán/hợp tác và phân tích các rủi ro liên quan đến Doanh nghiệp được thẩm định để hỗ trợ ra quyết định đầu tư phù hợp, tránh những khía cạnh rủi ro không đáng có.

Thiết Lập Hệ Thống Phần Mềm Kế Toán

Thiết lập hệ thống phần mềm kế toán giúp Doanh nghiệp giảm thiểu khối lượng công việc trên giấy tờ, tăng năng suất của nhân viên, quản lý số liệu của Doanh nghiệp có hệ thống, đồng thời minh bạch số liệu giữa các cổ đông, với ngân hàng, các quỹ đầu tư…

Kế Hoạch Thuế, Rà Soát Hồ Sơ Và Hỗ Trợ Quyết Toán Thuế

Kế hoạch thuế trước kinh doanh đưa ra các hướng giúp Doanh nghiệp chọn phương án tối ưu về thuế trong kinh doanh.
Việc rà soát hồ sơ và hỗ trợ quyết toán thuế giúp doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách kế toán tuân thủ quy định về thuế, tránh bị phạt và giảm thiểu rủi ro phát sinh trong quá trình kinh doanh.

Quà tặng dành cho bạn

9 BƯỚC CẦN BIẾT KHÁM SỨC KHỎE TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Tài liệu ebook giúp bạn đánh giá sơ bộ sức khỏe tài chính trong doanh nghiệp của bạn để xác định nguyên nhân các vấn đề và định hướng giải pháp. 

Để lại thông tin để vào danh sách chờ, ngay khi chúng tôi hoàn thành tài liệu sẽ gửi ngay cho quý vị. 

Dự Án

Các dự án đã tư vấn và họ đã thay đổi ra sao?

Hệ Thống 12 Trường Liên Cấp Quốc tế

Đại diện cho Chủ sở hữu tiến hành thực hiện rà soát tình hình hoạt động tài chính của hệ thống trường tại các tỉnh thành và phát hiện tổng số tiền thất thoát do không tuân thủ các chính sách của Tập đoàn đối với các khoản có thể đo lường bằng tiền là hơn 2 tỷ đồng và các lỗ hỏng khác về quy trình kiểm soát – quản lý, các sai phạm khác về sổ sách kế toán – tài chính – thuế.

Dự Án Phi lợi Nhuận Quỹ USAID - Hoa Kỳ Tài Trợ

Qua quá trình làm việc trực tiếp tại địa phương để đưa ra các giải pháp giúp phát triển trung tâm và các mô hình sinh kế khả thi, áp dụng được cho các cá nhân yếu thế trong phạm vi Đánh giá mô hình kinh doanh và tư vấn phát triển các dự án nhằm tạo sinh kế cho người khuyết tật tại Quảng Nam, Đồng Nai, Tây Ninh do quỹ USAID Hoa Kỳ tài trợ.

Công Ty Tư Vấn Du Học 14 Năm

Đại diện cho bên mua rà soát tình hình hoạt động tài chính của công ty bên bán và định giá để đề xuất giá mua bán phù hợp với thực trạng công ty.
Phát hiện công ty tuy có dòng tiền để phục vụ hoạt động kinh doanh nhưng lợi nhuận mang về mỗi năm bằng 0, hỗ trợ cho việc ra quyết định mua bán và chiến lược mở rộng sau khi mua.

Chuỗi Cửa Hàng Bánh Ngọt 15 Năm

Trước khi tư vấn, Chủ doanh nghiệp không biết dựa vào đâu để ra quyết định đầu tư mở rộng dòng sản phẩm nào, nên tạm ngưng dòng sản phẩm nào.
Sau khi phân tích tình hình hoạt động tài chính của doanh nghiệp, Chủ doanh nghiệp có cơ sở để ra quyết định nên phát triển dòng sản phẩm nào để mang lại lợi nhuận cao cho công ty, từ đó đưa ra chiến lược phát triển trong tương lai.

 

Chuỗi Căn Hộ Dịch Vụ 50 Phòng

Chuỗi căn hộ dịch vụ và homestay có tỷ lệ lắp đầy 80% nhưng bị lỗ, các cổ đông phải liên tục rót thêm vốn nhưng không biết tiền đi đâu và nguyên nhân lỗ là gì?
Sau khi rà soát tình hình hoạt động tài chính, đã tìm ra được phòng nào đang lời, đang lỗ và nguyên nhân của việc lỗ làm cơ sở để cơ cấu lại giá bán cho từng phòng, định mức từng loại chi phí cho nhân viên, giúp cho chủ doanh nghiệp góc nhìn rõ ràng về hoạt động của từng chi nhánh.

Homestay Có Tỷ Lệ Đặt Chỗ Trước 3 Tháng

Trước khi tư vấn, nội bộ 3 cổ đông hùn vốn lục đục, đổ lỗi cho người vận hành không hiệu quả, muốn rút cổ phần trong khi lỗ, đòi chia đều trong khi không tham gia vận hành, chỉ góp vốn…
Sau khi rà soát tình hình hoạt động tài chính, đưa ra các phân tích định tính và định lượng với số tiền cụ thể cho từng trường hợp và tiết kiệm được cho các cổ đông 1 tỷ chi phí phát sinh thêm.

Công Ty Sản Xuất Đồ Gỗ Cho Trẻ Em Vốn Đầu Tư Từ Bỉ

Đại diện cho Quỹ đầu tư ở Bỉ để Đánh giá tình hình hoạt động toàn diện của doanh nghiệp để Quỹ đầu tư ra quyết định cho vay. Báo cáo phân tích và đánh giá hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp qua các khía cạnh về Quản trị Tài chính, Quản trị sản xuất, Chuỗi Cung ứng, Khách hàng, Nhân sự, Môi trường làm việc, Trách nhiệm xã hội và Tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

Công Ty Sản Xuất Gỗ Cao Su 300 Nhân Sự

Trước khi tư vấn, Công ty chỉ sử dụng kế toán để phục vụ báo cáo thuế định kỳ.
Để đáp ứng theo yêu cầu từ ngân hàng cho vay về khía cạnh Quản trị tài chính, Mahata đã tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán quản trị nội bộ giúp minh bạch hồ sơ, chứng từ và làm việc với ngân hàng để nâng mức cho vay lên 40% so với trước khi tư vấn. Đồng thời, đã tiết kiệm cho công ty 22 tỷ tiền thuế phải nộp.

Hệ Thống Phân phối Và Showroom Vật Liệu Xây Dựng

Trước khi tư vấn, Công ty quản lý bằng excel, không xác định được lời/lỗ của từng sản phẩm và tình hình hoạt động chung của Công ty.
Sau khi tư vấn và áp dụng phần mềm kế toán vào Quản lý Tài chính, kiểm soát được các chi phí phát sinh, biết được doanh thu, lời lỗ từng mặt hàng để có kế hoạch kinh doanh phù hợp. Đồng thời, minh bạch giữa các cổ đông, bên cho vay, sử dụng tiền đúng mục đích và phục vụ phát triển kinh doanh

hình ảnh

Portfolio